บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างค่ะ ตอนท้องเข้า5เดือนน้ำหนักขึ้น6-7โล พอเข้า7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่โลเดียว จนหมอถามทำไมน้ำหนักไม่เพิ่ม มีเเต่ลดบางที เราก็ตอบไม่ถูก ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ทำยังไงไห้น้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ.ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้ว. กลัวน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวาน ต้องคุมอาหาร เลย นน.ขึ้นน้อยค่ะ แต่หมอบอกว่า น้องโตตามเกณฑ์ดีไม่น่าเป็นห่วงค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 5 โลค่ะ นน .คงที่ตั้งแต่ 6-7 เดือนแล้วค่ะ