วิธีกู้น้ำนมแม่💛💛

แม่ๆคนไหนเคยน้ำนมหดแล้วกู้สำเร็จบ้างคะ แนะนำวิธีหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วิธีกู้น้ำนมแม่💛💛
2 ตอบกลับ

เราปั๊มทุก 3 ชั่วโมงให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นด้วยยิ่งดีค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ สู้ๆนะแม่☺️

3y ago

ค่ะแม่ น้องไม่เอาเต้าค่ะ แม่ปั้มทุกสามชม.

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยขึ้นค่ะ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นด้วยจ้า

3y ago

น้องไม่เอาเต้าค่ะแม่ ร้องไห้ใหญ่เลย ไม่เอาเต้าตั้งแต่คลอดค่ะ พยาบาลมาช่วยให้น้องดูดน้องก็ไม่ยอมดูดค่ะ หัวนมแม่สั้นมาก