น้ำคร่ำรั่ว

แม่ๆคนไหนเคยน้ำคร่ำรั่วบางค่ะ. อธิบายหน่อยคะ ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคร่ำรั่วรึป่าว นอนยุเฉยๆกางเกงก็เปียกชุ่ม กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วจะใสๆไม่มีกลิ่นกลั้นไม่อยู่ขยับตัวก็ไหลต่ะแม่ ปล่อยไว้นานๆเสี่ยงติดเชื้อได้ทั้งคู่ค่ะ