ท้องเสียตอนท้องได้6เดือน

แม่ๆคนไหนเคยท้องเสียถ่ายวันละ4-5รอบไหมค่ะ แล้วปวดท้องบิด ปวดท้องมาก แม่ๆทำไงกันค่ะ

3 ตอบกลับ

อันดับแรก จิบเกลือแร่ก่อนค่ะ ดื่มน้ำต้มสุก ทานอาหารอ่อน ถ้ายังถ่ายเรื่อยๆไม่หยุดหาหมอด่วนค่ะ

หาคุณหมอคะ ปวดท้องบิด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้พึ่งเป้นมา

หาคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอตรวจและจ่ายยาค่ะะ