แม่ท้องเสีย

แม่ๆคนไหนเคยท้องเสียตอนให้นมบุตรบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้องเสียสองวันแล้วแต่ไม่มีไข้อาเจียนหมอเลยให้แต่น้ำเกลือมาชงกินก็ยังไม่หายค่ะ อีกอย่างลูกเป็นg6pd ด้วย กินยาคาร์อาบอนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เแนะนำหาหมอค่ะ อย่าซื้อยามากินเอง

4y ago

จ้ะแม่ ไปมาแล้วหมอให้น้ำเกลือมาชงกินจ้า