ขออนุญาตถามค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะอยากรู้ว่าอาการมันเป็นยังไง ถุงตั้งครรภ์จะหลุดมาตอนประมาณกี่วีค ตอนนี้เราเสี่ยงท้องลมสูงมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง2ได้ซาวด์ตอน8wเจอถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงมีโอกาสท้องลมนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่แต่พอได้9wเริ่มมีปวดท้องรุนแรงแต่ไม่มีเลือดออกซาวด์ดูก็ยังเจอเหมือนเดิมหมอเลยนัดอีก2อาทิตย์แต่ระหว่างนั้นก็มีอาการปวดท้องรุนแรงเรื่อยๆจน11w6dมีเลือดสีชมพูออกมาตอนกลางดึกนิดเดียวพอเช้าก็ไปหาหมอก็ยังเจอแบบเดิมหมอเลยขอยุติการตั้งครรภ์เพราะท้องลมตอน12wพอดีค่ะ

10mo ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะยิ่งถ้ายุติเร็วเราจะได้เริ่มใหม่เร็วค่ะ บ้านนี้ขูดมดลูกหมอให้ยาโฟลิคมาทานและปล่อยต่อได้เลยแต่เรากิน3เดือนแล้วค่อยปล่อยน้องก็กลับมาเลยค่ะสู้ๆค่ะ✌️✌️🥰🥰

ของเราพึ่งหลุดเมือวันอังคารที่ผ่านมา ก่อนหน้านั้นมีเลือดออก แล้วไปหาหมอหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามเลยฉีดยาให้ นอนพักเลือดก็ไม่หยุด ไปหาหมออีกหมอบอกว่า ท้องลม80% เพราะซาวด์ดูเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ท้องอยู่ที่10 สัปดาห์ค่ะ

10mo ago

ออกเยอะค่ะ แต่เป็นเลือดสด+ลิ่มเลือด แม่รีบไปหาหมอนะค่ะ✌️

บ้านนี้เคยท้องลมค่ะ คุณหมอขูดมดลูกค่ะ ถ้าจะท้องต่อแนะนำทานโฟลิคก่อน3เดือนค่ะช่วยได้ค่ะ