อยากทราบอาการของท้องนอกมดลูกค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ อยากทราบอาการว่าเป็นแบบไหนค่ะ🙏🏻🥹 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เคยแท้ง1ครั้ง

1 ตอบกลับ

เคยแท้งรีบไปฝากครรภ์ค่ะ ส่วนท้องนอกมดลูกซาวนด์ดูถึงจะรู้