สวัสดีค่ะ อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยทานโฟลิกตัวนี้มั้ยค่ะ พอดีกังวลใจ คุณหมอให้โฟลิกทานแต่เป็นวงรี คล้ายๆกัน ตอนนี้ยาที่หมอให้มาหมด เลยไปซื้อร้านยาตัวนี้เม็ดวงกลมมาทานก่อน เหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ5เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
39 ตอบกลับ

ทางที่ดีคุณแม่ควรทานยาเฉพาะที่คุณหมอที่แม่ไปฝากครรห์ดีกว่านะค่ะซื้อยากินเองไม่เเนะนำค่ะ