น้ำนมมาน้อยมาก

แม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือมียาอย่างอื่นมาแนะนำก็ได้ ตอนนี้น้ำนมน้อยมาก สงสารลูกค่ะ

น้ำนมมาน้อยมาก
13 ตอบกลับ

ทานตัวนี้อยู่ค่ะทานง่ายชงกับอุ่นเคยน้ำนมได้ข้าง ละ2-3ออนตอนนี้ข้างละ5-6ออนเลยทานมาได้ประมานครึ่งเดือนแล้วค่ะดีมากเต้า บ่อยลูกก็ได้กินอิ่มไม่งอแง

ดื่มนมดื่มน้ำเยอะๆกินของมีประโยชน์ก็ช่วยได้ค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้กินของเผ็ดร้อนน้ำนมนิมาเยอะมากๆ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ เคยอ่านเจอดื่มน้ำมะนาวก็ช่วยได้ค่ะ