ยาคุม

แม่ๆคนไหนเคยทานยาคุมแล้วมีอาการอยากอ้วกบ้างคะ บ้านนี้พอกินไปแล้วจะอ้วกทุกครั้งเลยคะ #ยาคุมแอนนา #เป็นแบบนี้แพ้รึป่าวคะ

5 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นยาคุมเมอซิลอนค่ะ...ตอนแรกก็กินแอนนาเหมือนกันอ้วกทุกครั้งเลยค่ะ

5y ago

ประมาณ 165 ค่ะ ราคาไม่เท่ากันแล้วแต่ร้านขายยาค่ะ

เปลี่ยนยาคุมค่ะ บอกอาการตอนซื้อ เภสัชจะได้เลือกให้ถูก

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

ลองเปลี่ยนยาคุมดูค่ะ

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนในยาคุมเยอะไปค่ะ แม่ลองทาน ยี่ห้อ มินิดอส ค่ะ ฮอร์โมนแค่ 1.5 ราคา 150++ ค่ะ