แม่ๆบ้านไหนเคยทานบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยทานผลิตภัณ ตัวนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำนมออกน้อยมากคะ อยากซื้อมาทานเห็นมีรีวิวอยู่ในเฟสแต่ยังไม่ได้สั่งเลยอยากสอบถามแม่ๆก่อนว่ามีใครเคยทานรึยัง ดีมั้ย ช่วยบอกหน่อยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยทานบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยทานค่ะ เพิ่มจริง แต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น อาจจะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ