แม่แฟนไม่ชอบ

แม่ๆคนไหนเคยถูกแม่ผัวเหยีดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถึงกะถูกเหยียด แต่รับรู้ได้ว่าเขาไม่ได้ชอบเราเท่าไหร่ แต่เราไม่ได้ไปเป็นภาระเขา ออกมาอยู่กะแฟนเอง เลยไม่ค่อยสนใจเขาเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวคือถ้าไม่มายุ่งกะเราก็โอเค ถ้ามายุ่งวุ่นวาย สวนกลับค่ะ (ปกติเป็นคนประเภทนี้)

เคยค่ะถึงขนาดใส่ร้ายว่าเราไปนอนกับฝรั่ง​ แล้วก้อหาผู้หญิง​คนอื่นให้แฟนอีก​ ขนาดมีลูกด้วยกันแล้วนะค่ะ1คน อย่าไปสนใจค่ะ​ เรื่องนี้อยู่ที่คน2คน​ เด้วเค้าก้อคิดได้ถ้ามีหลาน​คะ​ ทุกวันนี้ก้อต่างคนต่างอยู่คะ

บ้านนี้แม่สามีชอบพูดจาดูถูกกันคะ บางทีก็ทำเป็นชมผญ.คนนู้นคนนี้ แนะนำให้สามีเรา ทั้งๆที้มีเราอยู่ด้วย เมื่อก่อนเรานิ่งนะ แต่ตอนนี้เราโต้กลับคะ จนตอนนี้เขาไม่กล้าดูถูกอะไรเราแล้ว

ไม่ถึงกับเหยียดเหมือนกัน แต่ก็ชอบพูดกระทบ แต่เราก็ไม่ได้ตอบโต้เพราะไม่อยากยุ่งด้วย ต่างคนต่างอยู่

เคยค่ะ เราปล่อยเขาไป