สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเคยถอนฟันเหมือนเราบ้าง

แม่ๆคนไหนเคยถอนฟันบ้างคะ พอดีวันนี้พึ้งไปถอนฟันมาค่ะ

11 ตอบกลับ

เคยไปถอนคะ​ ตอน4เดือนคะ ถอนฟันกราม​ เพราะฟันผุแตกเจ็บจนหน้าบวม​ หมอถอนให้เสร็จ​ ใส่ท่อระบายหนอง5วันในเหงือก​ ส่วนอย่างอื่นหมอให้ทำหลังคลอดคะ​ คนท้องทำฟันได้คะตั้งแต่​4-6เดือน​ 6ขึ้นไปหมอไม่ทำให้ 1-3เดือนแรกหมอก็จะไม่ทำให้คะ

บ้านนี้ก็ว่าจะไปถอนอยุ่ค่ะ ฟันกรามผุแตก ปวดเป็นอาทิตย์พึ่งหาย ตอนนี้ท้อง 14+5วีค ว่าจะไปถอนอยู่ค่ะ

บ้านนี้ไปถอนฟันกรามตอน 6 เดือนค่ะก่อนถอนหมอจะถามอายุครรภ์ก่อนค่ะ

หมอให้ถอนหลังคลอดค่ะบ้านนี้ต้องได้ใส่ฟันปลอม เพราะฟันหน้าแตก

เราค่ะไม่ถอนนะแต่ผ่าเลยพอดีเป็นฟันคุดช่วงท้องลูกชายคนแรกค่ะ

ของเราหมอยังไม่ให้ถอนค่ะโดนขูดหินปูนไป เขาให้ถอนหลังคลอดค่ะ

เราไปถอนเดือนก่อนมา1ซี่ เมื่อวานอีก1ซี่ค่ะ เหลือขูดหินปูน

ทั้งขูดหินปูน ถอนฟันค่ะตอนท้อง5เดือน เจ็บมากขูดหินปูน

เราท้องแรกไปผ่าฟันคุดช่วงอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ

เคยถอนค่ะ ตอนท้องไตรมาส2