ตัดเล็บ

แม่ๆคนไหนเคยตัดเล็บเข้าเนื้อลูกบ้างคะ กี่วันถึงจะหาย สงสาร ลูกมากค่ะ มันไม่สว่างแม่เลยตัดโดนเนื้อลูก รู้สึกผิดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ตัดเข้าเยอะแนะนำหาหมอเอายามาทาดีกว่าค่ะ แม่ลองใช้ตะไบที่เป็นเครื่องใส่ถ่านดูค่ะ ไม่เข้าเนื้อ ใช้ง่าย

11mo ago

เข้าไม่เยอะค่ะ เป็นรอยแดงๆเนื้อไม่เปิดแต่เลือดซึมค่ะสงสารลูก

เคยค่ะ เข้าไม่เยอะ เลือดซิบๆ วันเดียวนิ้วก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

เขาใจเลยค่ะ ลูกเจ็บเราเจ็บกว่า😢