DNA ของลูกในเลือดแม่น้อย

แม่ๆคนไหนเคยตรวจนิฟ แล้วเขาแจ้งให้เจาะเลือดซ้ำ เนื่องจาก DNA ลูกในเลือดแม่ต่ำ บ้างไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไร เป็นข้อบ่งชี้ความอัตรายไหมคะ ตรวจตอน 12w วันนี้ 14w ค้องไปเก็บเลือดซ้ำ กังวลจังคะ

1 ตอบกลับ

เเนะนำเเม่ปรึกษาหมอโดยตรงจะดีกว่านะคะ

4y ago

เมื่อวานไปมาแล้วคะแม่ ไม่มีข้อบ่งชี้อัตราย เพียงแค่ นน. ตัวแม่เยอะ เลือดที่เก็บไปครั้งแรกน้อยคะเลยเจือจาง เลยมาเก็บไปอีก 2 หลอด😄😄ขอบคุณนะคะแม่