ตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิค

แม่ๆคนไหนเคยตรวจครรภ์ที่คลีนิคแล้วที่คลีนิคบอไม่ได้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ ไอเราก็ตรวจทุกวันผลก็เป็น2ขีด มั่นใจแล้วถึงไปที่คลีนิค จุ้มไม่กี่วิก็ขึ้น2ขีด พอกลับมาจากคลีนิคก็ตรวจอีรอบตัวเทสสีน้ำเงินอันแรกผลก็เป็น2ขีดเหมือนเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิค
2 ตอบกลับ

ตอนเราไป รพ.​ ครั้งแรกไปฝากท้อง​ พยาบาลก็บอกไม่แน่ใจค่ะ​ จะไม่รับฝากครรภ์​ เราเลยเอาที่เราตรวจจากบ้านไปให้ดู​ ตรวจสามยี่ห้อก็ขึ้นสามขีดหมด​ เข้มๆเลย​ เค้าก้เลยหยิบที่ตรวจเค้ามาดูอีกทีมันก็ขึ้นสองขีดนะคะ​ ยังไงแม่รออีกสักหน่อยค่ะ​ ให้สองขีดเข้มเท่ากันแล้วไปตรวจใหม่จ้า​ โดยปกติ​ ฮอร์โมนจะสูงขึ้นเท่าตัวทุกๆ​ 48​ ชม.ค่ะแม่​

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำไปตรวจที่ ร.พ. อีกทีค่ะ แต่ถ้าตรวจเองซ้ำๆ ขึ้น 2 ขีดตลอด ก็ท้องนะคะ

2y ago

รู้สึกเฟลกับคลีนิคมากค่ะเสียเงินเสียเวลาไม่ได้อะไรเลย