ซาวด์แบบ4มิติ

แม่ๆคนไหนเคยซาวด์แบบ4มิติ น้องออกมาหน้าตาเหมือนหรือว่าใกล้เคียงจากที่เราเห็นในรูปซาวด์มากน้อยแค่ไหนหรอคะ #ทีมลูกสาว #ทีมสิงหา

ซาวด์แบบ4มิติ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าเหมือนเลยค่ะ เหมือนแม้กระทั้งท่านอน มือเค้าชอบเอาไว้ข้างแก้มเหมือนเท้าคางอยู่ ส่วนพี่สาวเค้าจะชอบนอนมือประกบกันแล้วแนบแก้มตอนซาวด์ พอคลอดออกมาก็นอนท่านี้เป็นท่าประจำเลย

2y ago

ถ้าเหมือนตามใบคงจะซนหน้าดู เพราะเอาเท้ามาโชว์ด้วยค่ะ

แม่ว่าหน้าจะเหมือนในใบซาวด์นะค่ะ เพราะของแม่บ้านนี้ซาวด์แค่3มิติ ยังคลอดออกมาเหมือนในใบซาวด์เลยค่ะ 4มิติหน้าจะชัดเจนกว่า3มิติของแม่เยอะเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องของคุณแม่คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆเหมือนกันค่ะ🥰🥰🥰

ใกล้เคียงมากค่ะนี่น้องซาวตอน28สัปดา เหมือนพี่เค้าตอนคลอดมากๆรอลุ้นว่าคลอดมาจะเหมือนพี่จริงๆไหมแต่ในภาพเหมือนพี่เค้าเดะเลยค่ะ

2y ago

ถ้าออกมาแบบในใบซาวด์ คงได้พ่อมาเต็มๆ😊

ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงค่ะ อยู่ที่มุมด้วยนะเราว่า แต่ส่วนตัวก็ว่าเหมือนอยู่นะ 😊😊 แต่ไม่ว่าจะยังไงลูกเราก็น่ารักในสายตาเราเสมอค่ะ 🥰

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25w แอบลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะออกมาเหมือนในรูปไหม เพศชาย กำหนดคลอด 27 มิถุนายนค่ะ

หมอซาวน์ให้ฟรี ค่ะ กำหนด กรกฎาคม จ้า แต่ไม่แน่ใจว่าจะใกล้เคียงแค่ไหน #ลูกชายค่ะ

2y ago

ดูตอนซาวน์กับคุณหมอ จะเห็นชัดกว่า รูปที่ปริ้นออกมาค่ะ เพราะหมอซาวน์ 4 มิติให้ฟรี รูปปริ้นเลยไม่ได้ภาพสีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน 21 วีค รอดูค่ะว่าจะตรงมั้ยเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

2y ago

ผญ ค่าแม่

น้องน่ารักมากเลยไม่ดูดนิ้วเวลาซาวด์ บ้านนี้ดูดนิ้ว ไม่ให้เห็นหน้า🤣🤣🤣

2y ago

บ้านนี้กว่าจะได้ชอตสวยๆก็หลายรอบอยู่ค่ะ ตอนแรกเอาตีนมาเลียโชว์ด้วย🤣 สงสัยคงดื้อมากแน่ๆเลยค่ะ

ยังไม่ออกนะคะ แต่ซาวด์มาแล้วหน้าเหมือนพ่อมาก ตอนคลอดคงใกล้เคียงนะคะ

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ สงสัยต้องรอลุ้นตอนคลอด🥰

รูปนี้ตอน28week ผู้หญิงจ้าเลือดพ่อเต็มๆเหมือนแม่อย่างเดียวคือเพศ😂

2y ago

คงแรงจริงค่ะ ขนานปล่อยนอกเพราะคิดว่าเดือนหน้าค่อยกินยาคุม ขาดยาคุมไปเดือนเดียวเอง ติดมาเลยค่ะ