ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างเราสามารถคลอดแบบธรรมชาติได้ไหมคะ พอดีฉีด2ครั้งตอน7-8สัปดาห์ค่ะ

5 ตอบกลับ

คลอดเองได้จ้าแม่ บ้านนี้โดนเกือบ20เข็มแล้วจ้า ฉีดตั้งแต่16wจนถึง36wเลย เพื่อประคองการตั้งครรภ์​ไว้ค่ะ ป.ล เราเคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนด

คลอดเองได้ค่ะ ที่ฉีดเพื่อจะได้ตั้งครรภ์ต่อไปได้ เพราะมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามตอนนี้

ฉีดจนถึง 10w ค่ะ ไม่มีผลอะไรนะคะ เป็นฮอร์โมน​ช่วยพยุงการตั้ง​ครรภ์​

การฉีดยากันแท้ง กับคลอดธรรมชาติมันคนละเรื่องกันนะคะ

ฉีดจนถึง 5 เดือน ไม่เป็นไรค่ะ