การคัดกรองไทลอยหลังคลอด

แม่ๆคนไหนเคยคัดกรองการตรวจไทลอยหลังคลอดไม่ผ่านแล้วต้องไปเจาะซ้ำไหมค่ะน้องต้องไปตรวจซ้ำบอกไทยลอยผ่าน แต่มีอีกตัวชื่ออะมิโน แอซิท ค่าก้ำกึ่ง อยากรู้ว่ารอบสองมีสิทธิ์ปกติไหมแล้วมันคืออะไร ถามหมอกะไม่ค่อยจะอธิบายอะไรเลย ไม่มีข้อมูล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราแม่เป็นไทรอย ตั้งแต่ออกมา หมอจับตรวจเลือดตอนอายุ 1 วัน 3 วัน 7 วัน 1 เดือน 2 เดือน และ 4 เดือนจ้า ว่าน้องจะติดจากแม่ไหม

3y ago

อ่อค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ