แชร์ประสบการณ์คลอดที่ รพ.ภูมิพล หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่รพ.ภูมิพลบ้างคะพอดีอยากรู้เรื่องค่าคลอดกับค่าห้องพักแล้วห้องพิเศษเดี่ยวจองยากมั้ยขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ห้องคลอด

2 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานไปคลอดล่าสุดเขาเล่าให้ฟังว่าเสียไปหมื่นกว่าบาท++ ผ่าตัดคลอด รวมค่าต่างๆแล้ว ถูกอ่ะ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ. ค่าคลอดแต่ละคนต่างกัน สอบถามโดยตรงจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า