แม่ๆคนไหนคลอดที่ รพ.บางละมุงบ้างคะรีวิวหน่อยพอดีจะคลอดที่นั่น

แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่บางละมุงบ้างคะ พยาบาลดุไหม😆 คลอดเอง+ห้องพิเศษราคาประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดบางมา2ท้องตอนนี้กำลังจะคลอดท้องที่3ไม่เคยเจอพยาบาลดุสักครั้งค่ะเจอดีตลอดเลยเราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิคของเราผ่าคลอดนะค่ะตั้งแต่ท้องแรก ส่วนห้องพิเศษตอนนั้นเราเสียค่าห้องรวมค่ายาตกคืนละ2300บาท เรานอนทั้งหมด3คืน4วัน