เคยขูดมดลูกเพราะแท้ง ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ จะมีโอกาศแท้งมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยขูดมดลูกบ้างคะ แล้วท้องใหม่ ตอนนี้แม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ ส่วนตัวเคยท้องมาค่ะ พอเข้า9w มีเลือดซึม หมอบอกเด็กหยุดพัฒนาเลยได้ขูดมดลูก ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ ยังมีแอบกังวลอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องรีบไปหาหมอ ไปตรวจดูว่าลูกมีหัวใจหรือหัวใจเต้นหรือยัง จะได้กินยาบำรุง​ทัน เราเคยแท้งมาแล้ว3รอบ แต่เราไม่ได้ขุดมดลูกสักรอบ รอบ4นี้ก้เสี่ยงแท้งคะ เราไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2week (เราใช้ที่ตรวจครรภ์​แบบดิจิตอล​นะคะ)​ รีบเอายาบำรุงมากิน นอนติดเตียง​อยู่4เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วคะ จะคลอดแล้ว

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่ แจ้งหมอด้วยนะคะว่าเคยแท้ง