กังวลใจ

แม่ๆคนไหนเคยกินยาลดน้ำหนักก่อนท้องไหมค่ะพอดีเราเคยกินแต่พอรู้ว่าท้องก้อเลิกกิน จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะตอนนี้กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y ago

ปรึกษาหมอแล้วค่ะหมอบอกไม่มีผลอะไร สบายใจค่ะ