ยาบำรุง

แม่ๆคนไหนเคยกินยาบำรุงแล้วอาเจียนไหมค่ะ ท้องไส้ปั่นป่วนไปหมด ปวดหัวด้วยค่ะ อาการไม่ค่อยดีเลยค่ะ ใครเคยเป็นอยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าเป็นอะไรกันแน่

2 ตอบกลับ

ยาที่คุณหมอจ่ายมา เป็นยาบำรุงที่มีธาตุเหล็กอยู่ซึ่งมีผลข้างเคียงทำให้คุณแม่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนได้ ถ้ามีอาการเหล่านี้ คุณหมอแนะนำให้ทานก่อนนอนได้คะ

คนท้องสามารถกินแล้วดวียนหัวอาเจียนได้ปกติ หมอให้ไปกินก่อนนอนแทน