ท้องแรกขอคำแนะนำ

แม่ๆคนไหนเข้าเดือนที่5ลูกดิ้นดีมั่ยค่ะ บ้านนี้เป้นบางเวลาดิ้นไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอน 5เดือนรู้สึกดิ้นแค่บางครั้งค่ะ ไม่สม่ำเสมอ รู้สึกน้อยกว่าอายุครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี่เข้า5เดือนดิ้นเป็นบางเวลา ไม่ดิ้นถี่เหมือนก่อนเลยค่ะ