ขี้น้อยใจและชอบร้องไห้ง่ายมาก

แม่ๆคนไหนอ่อนไหวความรู้สึกง่ายบ้างคะ นี้ท้อง15+6 วีค อารมณ์น้อยใจและคิดมากชอบร้องไห้กับเรื่องเล็กๆ ทำไงดีคะช่วยแนะนำหน่อยกลัวกระทบต่อลูกในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคร่า555อารมณ์คนท้อง