39week+3day มีแต่เจ็บเตือนมาเป็นสัปดาห์แล้วแต่ไม่คลอดสักที

แม่ๆคนไหนอายุครรห์เท่ากันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์อยากคลอดเอง แต่หมอไม่ให้เกิน40wนัดผ่าค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะท้อง 28นี่หมอให้ไปนอนให้ยาเร่งค่ะ ถ้าไม่ออกจริง หมอให้ผ่า ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

ของแม่คลอดนานแล้ว แต่แวะมาให้กำลังใจจ้า