คอมเม้นต์บอกกันหน่อยน่ะคะ

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ 4 เดือนบ้างคะส่วนมากแม่ๆคนไหนที่ชอบกินของเปรี้ยวจะได้น้องผู้หญิงหรือน้องผู้ชายคะไม่ชอบกินของหวานเลยค่ะส่วนมากจะเวียนหัวค่ะมีอาการแบบแพ้เป็นผื่นบนใบหน้าบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ ของกินวัดเพศไม่ได้ ต้องไปซาวด์ค่ะแม่ 100% กว่า เพื่อนเรากินของหวานเขาว่าจะได้ลูกสาว น้องออกมาเป็นผู้ชายจ้า5555

2y ago

เราของหวานไม่กินเลยค่ะ กินน้ำส้มยังต้องใส่มะนาวค่ะ เเพ้ เเม่กระทั่ง หมูติดมัมค่ะ กินไม่ได้ เเอบมีคิดน่ะค่ะว่าจะได้ลูกผู้หญิงในใจอยากได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 4เดือนเเล้วยังเเพ้ เป็นฝืนขึ้นที่หน้าด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ