ตั้งครรภ์ 27 วีค ลูกโก่งตัว ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ 27 วีค หรือ 6 เดือนกว่าแล้วมีอาการท้องแข็งลูกโก่งตัวบ่อยบ้างคะ บางวันดิ้นจนแม่นอนไม่ได้ โก่งตัวท้องแข็งจนปวดหลังปวดท้องไปหมด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือน ทั้งโก่งตัวทั้งถีบเตะค่ะบางครั้งพลิกตัวแขนศอกทะลุท้องแม่แหลมมาเลย555

เหมือนกันค่ะลูกเราชอบโก่งตัวตอนเราจะนอนโก่งทีเจบมาก

ถือเป็นการเคลื่อนไหวตามปกติของทารกค่ะแม่

ดิ้นฉ่ำเลยค่ะ ☺️