แฝดน้ำ

แม่ๆคนไหนอาบน้ำตอนดึกๆกันบ้างคะ แล้วลูกจะเป็นแฝดน้ำจริงไหมคะ ปกติอาบกันตอนไหนบ้างคะ

61 ตอบกลับ

ใครก็ได้มาอธิบายคำว่าแฝดน้ำให้ฟังหน่อย ไม่เคยได้ยิน

แฝดน้ำคือไรคะไม่เคยได้ยินเลย แต่เราอาบดึกทุกวันนะ

ไม่เคยอาบน้ำต่ำกว่าสามทุ่ม เลยค่ะลูกก็ปกติดีนะคะ

อาบค่ะ4-5ทุ่ม ร้อนก็อาบ ลูกปกติ เเข็งเเรงดีค่ะ

อาบคืนละสองสามรอบเลยค่ะร้อนมากทุกคืน....

บ้านนี้อาบแล้วแต่อารมคะ ตี1 2 3 4 5 นอนเช้า 😂

4y ago

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะ5555. สบายตัว

แฝดน้ำคืออะไรคะไม่รู้จริงๆท้องแรกค่ะ

อาบเช้าๆดีค่ะ เพราะจะไม่ทำให้รกหนา

แฝดน้ำคืออะไรหรอคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

5y ago

แฝดน้ำคือน้ำครั้มจะมากกว่าปกติ คล้ายคุนแม่ท้องลูกแฝดค่ะ

เป็นความเชื่อของคนสมัยโบราณจ้า