แฝดน้ำ

แม่ๆคนไหนอาบน้ำตอนดึกๆกันบ้างคะ แล้วลูกจะเป็นแฝดน้ำจริงไหมคะ ปกติอาบกันตอนไหนบ้างคะ

61 ตอบกลับ

ลองไปหาอ่านมาเผื่อคนไม่ทราบค่ะ

บ้านนี้อาบไม่เกิน6โมงเย้นค่ะ

อาบเที่ยงคืนประจำคะไม่เปนไร

บ้านนี้อาบ 4 5 ทุ่มทุกวันเลยคะ

บ้านนี้อาบ3ทุ่มทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ อาบไม่เกิน 3ทุ่ม ค่ะ

ไม่จริงค่ะ อาบ4-5ทุ่มทุกวัน

อาบน้ำดึกทุกคืนเลยค่ะ 😬

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ

แฝดน้ำคืออะไรค่ะแม่