แฝดน้ำ

แม่ๆคนไหนอาบน้ำตอนดึกๆกันบ้างคะ แล้วลูกจะเป็นแฝดน้ำจริงไหมคะ ปกติอาบกันตอนไหนบ้างคะ

61 ตอบกลับ

อะไรคือแฝดน้ำ อาบน้ำดึกแล้วแฝดน้ำคือไรหรอคะงงมาจากไหนไม่เคยได้ยิน

เค้าว่ากันว่า อาบน้ำกลางคืนลูกจะเกิดตอนกลางคืน จิงรึป่าวม่รุ้

บ้านนี้​ 4​ ทุ่ม-เที่ยงคืนตลอด​ จะนอนแล้วค่อยอาบน้ำ​ หลับสบายดี

อาบดึกทุกวันค่ะอาบวันนึงหลายรอยร้อนค่ะ​ แฝดน้ำเเร้วแต่คนค่ะ

แฝดน้ำคือไรคะ บ้านนี้อาบ2-3ทุ่มตลอด ร้อนค่ะ อาบก่อนนอนทุกวัน

บ้านนี้อาบน้ำก่อนตะวันตกดินครั้งนึง ดึกๆก็อาบอีกรอบค่ะ

เราอาบบ่อยค่ะ ร้อน5ทุ่ม ตี2 ตี4 ไม่อาบนอนไม่ได้ร้อนมาก

บ้านนี้อาบ5ทุ่มทุกวันค่ะ ก็ปกติน่ะค่ะ ตอนนี้36weeksแล้วค่ะ

เราก็ชอบอาบดึกๆค่ะ แฝดน้ำคืออะไรค่ะ พึ่งเคยได้ยินจ้า

ช่วยอธิบายคำว่า แฝดน้ำทีค่ะ แม่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย