อยู่ไฟหลังคลอด

แม่ๆคนไหนอยู่ไฟหลังคลอดบ้างคะ อยากทราบว่า อยู่ไฟแต่ละวิธี แม่ๆคลอดน้องกี่วันถึงอยู่ไฟคะ (คลอดธรรมชาติ) -อยู่แบบกระเป๋าน้ำร้อน -อยู่แบบชุดอยู่ไฟเป็นกล่อง -อยู่แบบอบสมุนไพร -ต้มสมุนไพรอาบน้ำ แชร์ประสบการณ์ เพื่อเป็นความรู้หน่อยจ้า ใครไม่ได้อยู่ไฟ ผ่านโพสก่อนก็ได้ค่ะ??

1 ตอบกลับ

อยู่แบบต้มสมุนไพรค่ะต้มให้เดือดๆแล้วถอดเสื้อผ้าออกให้หมดเอาผ้าห่มหนาๆคลุมทั้งตัวค่ะ แล้วค่อยๆแง้มฝาหม้อ เหงื่อออกดีมากค่ะเสร็จแล้วรู้สึกโล่งเลยค่ะ แม่สามีทำให้ ปล อันนี้ออกจาก รพ มาประมาน5วันถึงอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่