สอบถามคลีนิคฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนอยู่แปดริ้วบ้างคะ ฝากครรภ์ที่คลีนิคไหนกันบ้าง ตอนนี้ลังเล หมอประวิทย์ หมอสมพล และหมอภานุวัฒน์ ค่ะ คลีนิคไหนดูแลดีบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คือก็ดีทุกคลีนิคนะคะ แต่ส่วนตัวเลือกฝากกับหมอสมพลค่ะ

3y ago

คลีนิกตั้งอยุ่ตรงไหนค่ะ