โรงบาลแพร่

แม่ๆคนไหนอยู่จ.แพร่บ้างคะ อยากรู้ว่าที่โรงบาลแพร่เขาบริการดีไหมคุณหมอกรือพยาบาลดุไหมคะกรณีเราไม่ได้ฝากพิเศษ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากพิเศษเหมือนกันจ้าวอยู่จ.แพร่กำหนดคลอด27ธันวา บริการดีเหมือนกันจ้าวท้อง3แล้ว

ฝากพิเศษ กับไม่พิเศษไม่ต่างกันคะ