เจ็บซี่โครงมากๆเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนอยุ่ในช่วงอายุครรภเท่านี้มีอาการยังใงกันบ้างคะ บ้านนี้นั่งเฉยๆก้อเจ็บซี่โครง นอนตะแคงก้อเจ็บ พอนอนหงายปวดหลังอีก #มีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างคะ?

เจ็บซี่โครงมากๆเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีเจ็บจนน้ำตาซึมเลยยย เราพยายามจัดหมอนให้สูง นอนตะแคงซ้าย หาหมอนนิ่มมาลองด้านหลังอีกทีคะ

ยอดมดลูกอยุ่สูงละค่ะ​ อาจจะมีจุกๆบ้าง​ อดทนนะคะ​ อีกนิดเดียว