แม่ๆคนไหนหลังคลอดกินยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนหลังคลอดลูกกินยาขับน้ำคาวปลากันบ้างค่ะ​ ยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดกินยาขับน้ำคาวปลาทีกชนิดค่ะ เสี่ยงตกเลือด หรือถ้าให้นมน้องก็มีผลกระทบกับสมองน้อง เพราะยาขับน้ำคาวปลาทุกตัวมีแอลกอฮอลล์ หมอห้ามค่ะ ถ้าอยากให้น้ำคาวปลาหายไวๆหมั่นเอาน้องเข้าเต้าร่างกายจะบีบให้ออกมาเอง