สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนหน้าท้องหนาเหมือนเราไหมคะอยากรู้ว่ารู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนไหนคะ ตอนนี้เราท้องได้17 สัปดาห์แล้วค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่