เป็นสิวเต็มหลังทำยังไงดี

แม่ๆคนไหนสิวขึ้นบ้างคะ อาบน้ำทุกวัน จากไม่เคยเป็น ตอนนี้เห่อมาก

2 ตอบกลับ

สินค้าอีฟส์คนท้องใช้ไก้ทุกตัวคะ ?สนใจสั่งซื้อ ?ปรึกษาปัญหาผิว ▸ ɪᴅ ʟɪɴᴇ? ferndarart.

เต็มหลังยิ่งเหงื่อออก ร้อน ลายเต็มหลังเลยค่ะ หมอแจ้งฮอร์โมนตั้งครรภ์ได้แต่ทำใจ