ทำหมันชาย

แม่ๆคนไหนวางแผนให้คุณพ่อทำหมันบ้างค่ะ หรือคุณพ่อบ้านไหนทำหมันแล้ว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ดีหรือไม่ดีอย่างไร มีผลอย่างไรบ้าง บ้านนี้อยากให้คุณพ่อทำหมัน แต่คุณพ่อก็กังวล กลัวๆ หน่อยๆ

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยนะคะ แต่การทำหมันของผู้ชายจะช่วยป้องกันการกำเนิดมากกว่าค่ะ ลองคุยปรึกษา​กับคุณ​พ่อดูนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

เข้าใจคุณ​พ่อค่ะ สู้ๆทั้งคู่นะคะ