ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนลูกไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวัน แต่กลางคืนดิ้นทั้งคืนมั่งไหมค่ะ มันปกติใช่ไหมค่ะ บางทีก็แอบกังวลว่าน้องปกติหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ปกติจ้า ชอบนอนกลางตื่นมาดิ้นนิดหน่อยเเต่พอตกดึกดิ้นเก่งมากและตื่นเช้าดิ้นจนจุก เป็นปกติคะเด็กยังไม่รู้เวลานอนเวลาตื่นเขาก็จะเป็นแบบนี้ช่วงไตรมาส3

เป็นเหมือนกันค่าเเม่ บางทีทั้งวันเลยไม่ดิ้นต้องกระตุ้นเขย่าท้อง ก็ดิ้นตอบกลับมา3-4รอบ จากนั้นเงียบกริบ พอตกดึก ดิ้นจนนอนไม่ได้เลยค่า🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นกลางวันเพราะว่าจะชอบเอามือลูบท้องจิ้มเล่นบ่อยๆ ส่วนกลางคืนเงียบค่ะถ้าไม่เอามือไปลูบ ตื่นเข้าห้องน้ำเขาก็จะตื่นตาม

1y ago

มีแต่ช่วงเช้าๆที่แม่ไม่ยอมลุกสักทีเขาก็มีถีบแรงๆบ้างนิดหน่อย 🤣

บ้านนี้กลางวันมีดิ้นบ้างค่ะ เเต่กลางคืนนี้ดีดสุดๆค่ะเเม่

ปกติค่ะ กลางวันนี่เงียบกริบ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยย😂