จดนับลูกดิ้น

แม่ๆคนไหนลูกเริ่มดิ้น เเล้วหมอให้จดลงใส่สมุดเเล้วมั้งค่ะ เอามาอวดกันหน่อย ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้นเเล้วเเต่ยังไม่ได้จด จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคแล้วค่ะหมอไม่ได้บอกให้จดแต่เราก็นับลูกดิ้นทุกวัน

2y ago

ล่าสุดที่ไป หมอถามว่าลูกดิ้นตลอดมั้ย เราก็ตอบไปว่าตาลอด เเล้วหมอก็บอกนับลูกดิ้นเเล้วจดใว้นะ