ตั้งครรภ์27สัปดาห์

แม่ๆคนไหนลูกน้อยอยู่ต่ำบ้างค่ะหมอบอกว่าเด็กเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกังวลมากเลยค่ะ เวลาขับรถหรือจะยืนจะนั่งบ้านนี้ปวดท้องฉี่แปลบๆเลยค่ะบางทีก้เจ็บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษหน่อยนะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก หรือทำอะไรที่กระทบกระทั่ง ✌🏻

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ💗