ลูกดิ้นบ่อย

แม่ๆคนไหนลูกดิ้นในท้องบ่อยบ้าง บ้านนี้รู้สึกเหมือนดิ้นทั้งวันเลยบางครั้งเป็นคลื้นเลย ช่วงหลับไม่ค่อยรู้สึกหรือว่าแม่หลับก็ไม่รู้555 ปกติมั่ยคะ เป็นอันตรายมั่ย #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 29w6d

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นบ่อยถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะแสดงว่าน้องแข็งแรงดีเดี๋ยวคุณแม่ 8 เดือนแล้วน้องก็จะดิ้นน้อยลงแล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นครับมดลูกน้องก็จะไม่ได้ดิ้นแรงเท่าช่วงนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ