ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

แม่ๆคนไหนลูกดิ้นส่วนใหญ่ข้างขวาบ้างคะ เตะ ถีบ โก่งตัว วันไหนกางเขนจะไปทางซ้ายบ้างแต่น้อยมากๆ แม่บ้านนี้แอบคิด ฝั่งซ้ายลูกไม่ได้อยู่หรือป่าว บ้านนี้ได้ผู้ชายคะซาวเพศ2รอบเห็นชัดเจน2รอบนอนไม่หุบขาเลย😂 แล้วเป็นจริงไหมคะที่เขาบอก หญิงดิ้นซ้าย ชายดิ้นขวา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ลูกชาย ดิ้นฝั่งซ้ายตลอดเลยค่ะ โก่งตัวก็ทางขวาปูดๆมาตลอดค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ดิ้นขวาจนรู้สึกว่าทางซ้ายไม่มีอะไรอยู่เลยย