28wลูกดิ้นตลอดมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนลูก28Wลูกดิ้นดีมั้ยคะบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะลุ้นทั้งวันว่าจะดิ้นตอนไหนมีตอดๆบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเเรงเป็นบ้างครั้ง31วีคยังเบา ต้องใช่เครื่องฟังหัวใจทุกครั้ง สบายใจหน่อย

29+2 ดิ้นดีสุดค่ะยิ่งกินข้าวยิ่งดิ้น ตั้งแต่28วีคน้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10รอบนะคะแม่

2mo ago

โอเครค่ะ29wน้องดิ้นแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 29+4 ดิ้นดีค่ะแม่ดิ้นตลอดเวลายิ่งเวลาน้องพลิกตัวนี่แม่ฉี่แทบเล็ด🤣

2mo ago

ตอนนี้29wแล้วค่ะอาการเดียวกันเลยค่ะ

ดิ้นดีมากค่ะพอเข้า32วีคแถบนอนไม่หลับน้องดีดกลางใกล้เช้าค่ะ😂

2mo ago

ตื่นเต้นจังค่ะ29wน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งสุดๆค่ะตอนกินเสร็จกับตอนนอนนี่ดิ้นเเรงเลย 29+5

2mo ago

ตอนนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้27W ดี้นดีมาก คุยกับน้อง น้องยี่งดี้น

2mo ago

บ้านนี้พอจับโทรศัพท์มาถ่ายน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

หมอให้นับลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันค่ะ

2mo ago

ค่ะน้องดิ้นครบอยุ่ค่ะเวลากินข้าวเสร็จน้อนจะชอบดิ้นค่ะ

ดินดีค่ะ ตั้งแต่25-26วีคเลย ดิ้นเก่งมาก

2mo ago

มาดิ้นแรงช่วย28-29วีคค่ะแม่

ดิ้นดีค่ะ