ร้องไห้บ่อย

แม่ๆคนไหนร้องไห้บ่อยขณะตั้งครรภ์บ้างคะรู้สึกน้อยใจสามีบ่อยมากช่วงนี้34Wแล้วร้องไห้บ่อยมากสามีสนใจคนอื่นมากกว่าก็น้อยใจแล้วมีวิธีปรับตัวยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ร้องไห้บ่อยมาก จนกังวลไปเองว่าลูกจะรับรู้ความรู้สึกนี้ไปด้วย🤭🤭🤭

3y ago

ลูกได้รับอยู่แล้วค่ะ เราพยายามไม่ร้องแต่ก็ยังร้องบางทีสงสารลูกมากค่ะ