แม่ๆคนไหนมีปัญหาปวดนมตอนท้องไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนรู้สึกปวดนม หน่วงๆนมไหมค่ะพอดีตั้งแต่ท้องจนถึง 4 เดือนนี้ยังรู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะปกติไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แป้งนมของเรามันกำลังจะผลิตน้ำนมคะ บางคนน้ำนมออกตั้งแต่ยังไม่คลอดก้มีคะ แต่ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ