เด็กในท้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ควรทำไงคะ?

แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะตอนนี้ท้องได้37wแล้วน้ำหนักเด็กในท้องยังไม่ถึงเกณฑ์เลยค่ะ ควรกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักเด็กได้บ้างคะ😅#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นม น้ำเต้าหู้ กล้วย แอปเปิ้ล กินไปทุกวันเลยค่ะ ไข่ต้มวันละ2ฟองก็ได้

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ