คนท้องที่ไกล้คลอด

แม่ๆคนไหนรู้บ้าง ตอนนี้8เดือนฉี่บ่อยมาก1คืนต้อนตื่นมาฉี่3-8ครั้ง เป็นรัยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติยิ่งใกล้​จะคลอดนอนก็ไม่หลับร้อนก็ร้อนอาบน้ำ4-5รอบฉี่อีก8-10ครั้งต่อคืน​ ยิ่งวันคลอดน้ำคร่ำเริ่มไหล5ทุ่ม​ หนักสุดตี3-4ไม่ได้นอนเลยคลอดตอน8.55​ 37+3วัน สู้​สู้​นะแม่

3y ago

เป็นทุกคนค่ะ😊😊

ปกติค่ะยิ่งอายุครรภ์แกยิ่งฉี่บ่อยตินนี้ก็เป็นค่ะเข้าเดือนที่8เหมือนกันค่ะ

บ่อยเหมือนกันค่ะแม่ กว่าจะได้หลับแบบสนิทก็ตี 2 กังวลมากค่ะนอนไม่เพียงพอ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่ค่อยได้นอนเลยจ้าฉี่ตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า

ไม่เป็นค่ะส่วนตัวตอนท้องนี่ก็เป็น

ปกติจ้าา